Roadshow Freshkon – Thử và cảm nhận

Ngày 6, 7 tháng 12 vừa qua, nhãn hiệu Lens hàng đầu thế giới- Freshkon đã tổ chức thành công chương trình đeo thử lens tại siêu thị Lotte Mart Q7. Chương trình đã thu hút hơn 300 lượt khách đến thử và cảm nhận tại quầy.

Từ xa, quầy Freshkon đã thu hút rất nhiều ánh nhìn của các khách hàng, đặc biệt là các bạn gái trẻ bởi một dáng vẻ rất ư là nữ tính và nổi bật.

quầy FK

Tại chương trình, các bạn gái có cơ hội đeo thử lens và chụp hình miễn phí. Đặc biệt hơn, các bạn còn được ban tổ chức tặng ngay tấm hình xinh xắn vừa chụp tại quầy. Ai cũng rất vui vẻ và hài lòng với hình ảnh mới của mình, đặc biệt là đôi mắt to tròn và long lanh hơn hẳn.

đeo thử len

—Chuyên viên đang đeo thử lens cho khách—

DSCN5852

—Hình chụp của khách thử lens—

Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí về mắt, về các tật khúc xạ cũng như những thắc mắc về sản phẩm. Đa số các bạn đều có chung một mối quan tâm là làm sao để chọn được lens phù hợp với màu da, cá tính cũng như làm cách nào để đeo lens an toàn và đảm bảo sức khỏe cho cửa sổ tâm hồn.

tư vấn

—Chuyên viên đang tư vấn cho khách hàng—

DSCN6109

—Quầy Freshkon thu hút được rất nhiều khách hàng tới xem và quan tâm—

Với mỗi roadshow diễn ra, khách hàng đều được mua hàng với chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đây cũng là lời tri ân mà Freshkon muốn gửi đến khách hàng đã ủng hộ Freshkon trong thời gian vừa qua.
Roadshow đã đem đến cho khách hàng Việt Nam – đặc biệt là các bạn gái trong độ tuổi từ 18 đến 30 cơ hội làm đẹp cho mình nói chung và đôi mắt nói riêng. Freshkon luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang và phù hợp với giá thành, quan trọng hơn hết là đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Roadshow tiếp theo sẽ được diễn ra vào 3 ngày 24, 25, 26 tháng 1 năm 2014 tại siêu thị Lotte Mart Q7. Kính mời các khách hàng đến tham quan và đeo thử.