Ngày hội thử Lens – tháng 4/2014 – Hãy đến và cảm nhận

standee beach resize

“Ngày Hội Thử Lens FreshKon” tại Hà Nội vào tháng 4 năm 2014 hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều lượt quan tâm của khách hàng. Để đền bù cho các fan FreshKon tại khu vực miền Bắc vì chưa được tham gia “Ngày hội thử lens” bao giờ, “Ngày hội thử lens” lần này FreshKon sẽ mang đến cho các bạn chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

- Mua compo 1 hộp Colors Fusion và 1 dung dịch ngâm FreshKon 120ml với giá 320.000 và được tặng ngay tai nghe FreshKon siêu dễ thương.

- Mua dung dịch ngâm FreshKon 360ml với giá chỉ 120.000

Chương trình Khuyến mãi áp dụng tại:

- Tràng Tiền Plaza: ngày 4,5,6 tháng 4

- The Garden: ngày 11, 12, 13 tháng 4

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia vào cuộc thi Ảnh Miss FreshKon 2014 khi đến thử lens và mua hàng ngay tại quầy tại 2 địa điểm trên. Thông tin chi tiết các bạn nhớ theo dõi các bài viết tại trang fanpage FreshKon Việt Nam nhé.

—————-

Thông tin mở rộng:

- Là một hoạt động thường xuyên của nhãn hàng kính áp tròng FreshKon, “Ngày hội thử lens” diễn ra tại các siêu thị và trung tâm thương mại đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

-Đến với “Ngày hội thử lens”, khách hàng sẽ được các tư vấn viên của FreshKon tư vấn những thông tin hữu ích về kính áp tròng, các phương pháp đeo và bảo quản lens cũng như cách bảo vệ mắt.

- Ngoài ra, khách hàng có cơ hội đeo thử và cảm nhận lens FreshKon tại chương trình. Mỗi khách hàng sau khi đeo lens sẽ được BTC chụp ảnh lưu niệm.