TCBC Lễ ra mắt Bộ sưu tập Vogue Thu Đông 2013

vogue-eyewear-logo

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

LỄ RA MẮT BỘ SƯU TẬP VOGUE THU ĐÔNG 2013

TPHCM, ngày 26 tháng 11 năm 2013, tại The Adora Grand View, Công ty An Khang Phát sẽ tổ chức Lễ ra mắt Bộ sưu tập Vogue Thu Đông 2013.

Công ty An Khang Phát là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mắt kính, tròng kính và kính áp tròng cao cấp. Các sản phẩm của công ty nhận phân phối độc quyền đều là các sản phẩm có chất lượng cao, được công nhận và xét duyệt của các tổ chức có uy tính trên thế giới về tính an toàn và đảm bảo đúng chức năng mang lại ích cho người sử dụng. Điều này đã được minh chứng từ kết quả qua nhiều năm làm công tác phân phối là sự hài lòng của người tiêu dùng và sự tin cậy của nhà cung cấp cũng như các đại lý bán sỉ và lẻ trên toàn quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và phân phối các sản phẩm mắt kính từ các tập đoàn đa quốc gia, An Khang Phát hân hạnh là đối tác của Luxottica, phân phối độc quyền nhãn hiệu Vogue tại Việt Nam, mở đầu là bộ sưu tập Vogue Thu Đông 2013.

Tập đoàn Luxottica là tập đoàn kinh doanh kính hàng đầu thế giới. Với việc sở hữu và kinh doanh khá nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành kính. Luxottica đã khẳng định vị thế của minh trong ngành là một gã khổng lồ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Từ các thương hiệu lớn mạnh về kính như Ray-ban, Oakley đến cả các thương hiệu thời trang danh tiếng Chanel, Burberry, Prada, Dolce and Gabana … đều nằm trong quyền sở hữu và kinh doanh của tập đoàn Luxottica. Vouge là một trong số đó. Nhãn hiệu Kính mát Vogue được ra mắt vào năm 1973, lấy cùng tên với tạp chí thời trang nổi tiếng và được tập đoàn Luxottica mua lại vào năm 1990. Phong cách của Vogue nổi bật với thiết kế tiên tiến, màu sắc và hình dáng phong phú, đa dạng cùng các chi tiết thời trang trên càng kính. Điều này đã biến những cặp kính mát hằng ngày trở thành những phụ kiện thời trang nóng bỏng nhất. Vogue được thiết kế chủ yếu cho một nhóm đối tượng phụ nữ, những người quan tâm đến những chi tiết và nhận biết những xu hướng thời trang mới nhất.

Ông Lê Văn Dứt, Giám đốc Công ty An Khang Phát cho biết: “Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng và thời trang, An Khang Phát tin rằng, sự xuất hiện của Vogue trên thị trường sẽ thổi một làn gió mới vào ngành công nghiệp thời trang nói chung và ngành kính mát nói riêng, đã vốn sôi nổi và đầy màu sắc. Với Vogue, bạn hoàn toàn có thể là người làm chủ cuộc chơi với thời trang và tạo ra phong cách cá nhân không lẫn với bất kì ai”

Lễ ra mắt Bộ sưu tập Vogue Thu Đông 2013 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị, mới mẻ và bất ngờ, mở ra một thị trường kính mát sành điệu và đầy màu sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Ms. Trần Ngọc Duyên
Công ty TNHH TM DV An Khang Phát: 30G Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
ĐT: (08) 3836 7960
Email: duyentran@ankhangphat.com