HÀ NỘI : HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY AN KHANG PHÁT

Vào ngày 11/6 vừa qua, nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập, công ty An Khang Phát chúng tôi đã trân trọng  tổ chức buổi lễ tri ân Quý khách hàng tại Hà Nội, đồng thời cho ra mắt ba thương hiệu mới do công ty An Khang Phát phân phối độc quyền tại Việt Nam: Michael Kors, Armani Exchange đến từ tập đoàn Luxottica, Smarty đến từ Baurasia.

IMG_3683

Buổi lễ diễn ra trong không khí sang trọng và ấm cúng tại Trung tâm hội nghị khách sạn Fortuna, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp sự góp mặt và chứng kiến của các vị khách mời đến từ các tập đoàn đối tác của An Khang Phát như Bausch & Lomb, Hoya, FreshKon, Smarty, và không thể thiếu sự tham dự đông đủ và nhiệt tình của Quý khách hàng tiềm năng đến từ khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

IMG_3630  - Copy

IMG_3627 - Copy (4)

Bên ngoài sảnh tiệc là gian hàng trưng bày tất cả các thương hiệu đang được phân phối độc quyền bởi công ty An Khang Phát, đã thu hút rất đông quý vị khách mời tham quan và thưởng lãm.

IMG_0012


IMG_0007

Các gian hàng của thương hiệu quen thuộc do An Khang Phát phân phối độc quyền:

IMG_3553

Rayban

IMG_3554

Burberry

IMG_3551

Coach & Vogue

IMG_3563

FreshVue

IMG_3562

Bausch  & Lomb

IMG_3564

Hoya

IMG_3561

FreshKon

Và những thương hiệu mới gia nhập An Khang Phát:  Michael Kors, Smarty, Armani Exchange.

.IMG_3555 IMG_3565

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Dứt _ Giám đốc công ty An Khang Phát đã có đôi lời phát biểu thể hiện sự tri ân sâu sắc dành cho Quý khách hàng vì đã luôn ủng hộ công ty chúng tôi từ những ngày đầu mới thành lập đến nay. Bên cạnh đó, đại diện các thương hiệu cũng có những lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã đồng hành cùng An Khang Phát cũng như cùng thương hiệu trong suốt những năm qua.

IMG_3678

IMG_3720

Ông Sam Liew_đại diện thương hiệu Hoya

IMG_3727

Ông Alexandro _đại diện thương hiệu Smarty thuộc tập đoàn Baurasia

IMG_3694

Ông Henry_đại diện thương hiệu FreshKon

Sự góp mặt của vũ đoàn Grammy bằng những vũ điệu dance nóng bỏng đã làm cho không khí buổi tiệc thêm sôi động và hào hứng.

IMG_3663

Buổi tiệc đã kết thúc trong không khí thân tình vui vẻ, hứa hẹn một tương lai hợp tác vững mạnh. Với tâm huyết luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng uy tín, công ty An Khang Phát cũng đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Phương châm “Win-Win” đã, đang và sẽ luôn là hướng đi đúng đắn mà An Khang Phát đồng hành trong quá trình phục vụ Quý khách.

IMG_3602
IMG_3633  - Copy IMG_3573  - Copy (2)