GIỖ TỔ NGÀNH KÍNH 2015

IMG_0799

   Lễ Giỗ tổ ngành Kính 2015 được tổ chức trọng thể vào ngày 11 tháng 3 vừa qua tại hội trường sang trọng của Trung tâm hội nghị Khách sạn Intercontinental. Qua sự tổ chức chu đáo của Hội mắt kính Thành phố, buổi lễ không những là ngày thành kính tri ân đến các vị Tổ ngành Kính, mà còn là dịp toàn thể anh em ngành Kính thuộc các công ty trong thành phố được tụ họp đông đủ trong không khí thân tình, vui vẻ.

36

Tại gian hàng của An Khang Phát là các thương hiệu quen thuộc do công ty phân phối: Rayban, Hoya, FreshKon.

3

2AA

4

Trong dịp Giỗ tổ lần này, chiếc máy Trueview-i với chức năng đo thông số mắt dành cho kính đa tròng tại gian hàng HOYA đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

17

IMG_0896

Gian hàng Rayban

             Bên cạnh đó, chương trình quay số trúng thưởng đầu năm cũng đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan và thưởng lãm gian hàng của An Khang Phát. Rất nhiều khách hàng đến tham gia lễ Giỗ tổ đã được nhận lộc từ công ty.

14 11

Các vị khách hàng rất hào hứng khi được chụp hình cùng các PB hóa trang thành Phúc, Lộc, Thọ _ biểu tượng của điềm lành và sự may mắn.

27

29

6

18

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan của tất cả Quý vị đại biểu, các anh chị em hoạt động trong ngành Kính, hứa hẹn một tương lai phát triển sôi động, chuyên nghiệp, bền bỉ và vững mạnh của thị trường kính mắt tại Việt Nam.