Cuộc thi ảnh Miss Freskon 2014

miss Freshkon final

ĐIỀU KHOẢN VÀ THỂ LỆ
I. Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ 01/04/2014 đến hết ngày 28/05/2014

II. Đối tượng và điều kiện tham gia:

1. Là Nữ công dân VN, tuổi từ 16 đến 25 hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

2. Là thành viên của fanpage FreshKon Việt Nam, có tài khoản Facebook đang hoạt động không bị tạm ngưng hay từ chối bởi Facebook.

III. Cách thức tham dự:

1. Vòng sơ tuyển (Từ ngày 1/4 đến hết ngày 10/5/2014)

Cách 1:

Thí sinh gửi hình chân dung có đeo lens Freshkon cùng hộp Freshkon kèm miêu tả và thông tin cá nhân về địa chỉ email: missfreshkon2014@gmail.com (Các lens khác ko được chấp nhận trong cuộc thi này).

Cách 2:

– Bất kì khách hàng nào đến tham dự chương trình Thử Lens Miễn Phí của Freshkon tại HN và TPHCM đều có cơ hội tham gia chương trình. Sau khi thử lens, nếu khách hàng mua lens ngay tại quầy và có ý muốn tham gia cuộc thi thì BTC sẽ tiến hành chụp hình của khách hàng, ghi lại thông tin cá nhân và sẽ đăng tải trên fanpage Freshkon sau khi thời gian nhận ảnh kết thúc.

– Hình dự thi phải là hình chưa được đăng tải trên bất kì thông tin đại chúng nào, người trong hình đồng thời là người tham gia cuộc thi. Hình dự thi phải có dung lượng tối thiểu là 1.5Mb.

– Địa điểm thử Lens ở HN:

Đợt 1: 4, 5, 6 tháng 4: Tràng Tiền Plaza

Đợt 2: 11, 12, 13 tháng 4: The Garden

– Địa điểm thử Lens ở HCM:

Đợt 1: 25,26,27 tháng 4

Đợt 2: 02,03,04 tháng 5

* Địa điểm sẽ được cập nhật sau.

– BTC sẽ cập nhật hình ảnh dự thi của thí sinh trên fanpage Freshkonvietnam hàng tuần.

– Hết vòng thi sơ tuyển, BTC sẽ chọn ra 20 thí sinh bước vào vòng thi Thử tài stylist

2. Vòng thi Thử tài stylist: (Từ ngày 15/5 đến 28/5)

– 20 thí sinh sẽ có 3 ngày để chuẩn bị cho vòng thi này(15, 16, 17/5) và thời gian hợp lệ gửi hình về cho BTC đến hết 23:59 ngày 17/5/2014. Hình gửi về quá thời gian quy định sẽ xem là không hợp lệ.

– Thí sinh gửi cho BTC 2 tấm hình về email: missfreshkon2014@gmail.com, bao gồm:

1 hình chân dung, chụp cận mặt, thấy rõ mắt có đeo lens.

1 hình toàn thân, phối hợp lens với trang phục, make up kèm miêu tả cách phối đồ phù hợp với lens.

– Ngày 18/5/2014 BTC sẽ up hình dự thi của thí sinh lên fanpage FreshKon Vietnam và được đánh giá dựa trên lượng like. Điều kiện bắt buộc: là thành viên của FreshKon Việt Nam. Thời gian bình chọn đến hết ngày 25/5/2014.

– BTC sẽ chọn ra 5 thí sinh có số lượng like cho album của mình (gồm 1 hình chân dung và 1 hình toàn thân) cao nhất để trao giải. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 28/5/2014.

IV. Giải thưởng:

– 1 giải nhất: 1 chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm + 03 triệu tiền mặt + kỉ niệm chương + 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm Freshkon và trở thành gương mặt đại diện của FreshKon Việt Nam trong năm 2014.

– 4 giải khuyến khích: 3 triệu + kỉ niệm chương + nửa năm sử dụng miễn phí sản phẩm Freshkon và cơ hội trở thành người mẫu tham gia vào các chiến dịch quảng bá cho FreshKon Việt Nam trong năm 2014.

V. Cách thức chấm giải:

1. Vòng sơ tuyển:

– Hình dự thi phải rõ mặt, thể hiện được đôi mắt sáng, rực rỡ, gương mặt tươi vui, cá tính riêng của thí sinh (thấy rõ lens và hộp lens FreshKon)

2. Vòng thi Thử tài Stylist

– Kết quả của vòng thi hoàn toàn phụ thuộc vào lượt like của album hình.

VI. Thể lệ nhận thưởng

Sau khi công bố kết quả cuộc thi, BTC sẽ liên hệ với người thắng giải để thực hiện việc trao giải. Người thắng giải cần đem theo CMND để làm các thủ tục liên quan khi nhận giải. Giải thưởng sẽ được trao bởi công ty An Khang Phát – công ty phân phối độc quyền các sản phẩm của FreshKon tại Việt Nam.

VII. Các quy định chung

1. Bằng cách gửi ảnh tham gia cuộc thi này, tất cả các thí sinh xem như đồng ý với các điều khoản, thể lệ và quy định của cuộc thi.

2. Hình dự thi phải phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

3. Giải thưởng được quyết định bởi FreshKon Việt Nam và không được quy đổi ra tiền mặt hoặc các sản phẩm khác dưới bất kì hình thức nào.

4. Quyết định của FreshKon Việt Nam là quyết định cuối cùng.

5. FreshKon Việt Nam giữ toàn quyền:

– Thay đổi giải thưởng đã công bố bằng giải thưởng khác có giá trị tương đương mà không cần báo trước.

– Công bố thông tin cá nhân hoặc hình ảnh của người thắng giải cho mục đích công bố giải thưởng mà không cần báo trước.

– Thay đổi, chỉnh sửa 1 số hoặc toàn bộ Điều khoản và Thể lệ của cuộc thi mà không cần báo trước.

– Sử dụng hình ảnh của thí sinh cho các mục đích quảng bá cho cuộc thi cũng như FreshKon mà không cần báo trước cũng như trả thêm bất kì khoản phí nào.

6. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, người có khả năng thắng giải có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng chủ sở hữu tài khoản Facebook, và/hoặc tài khoản email để giải quyết tranh chấp. Tuy nhiên, quyết định của FreshKon Việt Nam là quyết định cuối cùng.

7. Vì bất kì lí do nào mà cuộc thi không thể tiếp tục diễn ra như dự kiến, FreshKon Việt Nam có toàn quyền hủy, thay đổi, trì hoãn cuộc thi và chọn người thắng cuộc theo tiêu chí của FreshKon.

8. Người thắng giải sẽ được tham gia vào các chiến dịch quảng bá cho FreshKon tại Việt Nam trong năm 2014. FreshKon Việt Nam có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin cá nhân của người thắng giải cho bất kì mục đích quảng bá mà không cần báo trước. Trường hợp người thắng giải không đồng ý tham gia, FreshKon Việt Nam sẽ chọn người thắng giải kế tiếp để thay thế.

9. Toàn thể nhân viên, thành viên trong gia đình nhân viên công ty An Khang Phát, công ty Maxxus không được phép tham gia cuộc thi này.