Giới thiệu

          Công ty mắt kính An Khang Phát – nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mắt kính, tròng kính và kính áp tròng cao cấp. Với đội ngũ nhân viên luôn hết lòng vì khách hàng, chúng tôi cung cấp và phục vụ khách hàng bán lẻ và người tiêu dùng một cách tốt nhất các sản phẩm tròng kính từ các nhà sản xuất có uy tín và nổi tiếng trên thế giới như HOYA, Bausch & Lomb, FreshKon, FreshVue. Hiểu được chức năng và trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn áp dụng triết lý Win – Win (hợp tác hai bên cùng có lợi) làm tôn chỉ và đạo đức trong kinh doanh.

Các sản phẩm của chúng tôi nhận phân phối độc quyền đều là các sản phẩm có chất lượng cao, được công nhận và xét duyệt của các tổ chức có uy tín trên thế giới về tính an toàn và đảm bảo đúng chức năng mang lại lợi ích cho người sử dụng. Điều này đã được minh chứng từ kết quả qua nhiều năm làm công tác phân phối là sự hài lòng của người tiêu dùng và sự tin cậy của nhà cung cấp cũng như các đại lý bán sỉ và lẻ trên toàn quốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và phân phối các sản phẩm mắt kính từ các tập đoàn đa quốc gia, chúng tôi quyết tâm luôn tìm và lựa chọn phân phối các sản phẩm thiết thực, chất lượng, giá cả hợp lý để mong phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Nhân cơ hội này công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua và rất mong được phục vụ qúy khách tốt hơn trong thời gian sắp tới.

GĐ Cty Mắt Kính An Khang Phát.

Lê Văn Dứt, MBA

Sản phẩm của chúng tôi:

Các sản phẩm

FRESHKON

Authorized Representative Vietnam

BAUSCH & LOMB

Letter of authorisation AKP Sept 2014 (3)

FRESHVUE

Letter of Authorization signed

HOYA

HOYA_LOA 2015

SMARTY

Letter of Appoinment