WINTER FESTIVAL- LỄ HỘI MÙA ĐÔNG AKP GROUP HỒ CHÍ MINH

Ngày 08/12 vừa qua tại hội trường sang trọng của trung tâm hội nghị Adora Ngô Gia Tự, TPHCM, AKP Group (công ty TNHH TM DV An Khang Phát và công ty TNHH TM DV An Khang Phúc) đã tổ chức một buổi tiệc ‘Winter Festival’ để đưa ra chương trình khuyến mãi như một lời tri ân khách hàng vì đã đồng hành cùng AKP Group trong suốt chặng đường đã qua. Đặc biệt hơn, đây là cũng là sự kiện ra mắt hai thương hiệu mới của AKP là Charriol – dòng mắt kính mắc kê sang trọng và Vespa – sản phẩm kính trẻ trung thời thượng cho giới trẻ với sự góp mặt của MJ nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ của kênh thông tin YanTv Tuyền Tăng.

Mở đầu chương trình là sự khuấy động sân khấu trẻ trung của bài hát ‘Jingle Bells’ với tiết mục nhảy hiện đại của Vũ đoàn NK.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn vinh dự được tiếp đón ông Sokhin Mong - Giám Đốc Xuất Khẩu Châu Á – Thương Hiệu Vespa thuộc tập đoàn Lamy Group – Đến từ nước Pháp. và ông Luc Margaritora de Barnier – GĐ Điều Hành Thương Hiệu Charriol Geneve - Tập đoàn Grofilley – đến từ Nước Pháp trao chứng nhận đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mắt kính Vespa và Charriol tại Việt Nam.

Khuôn viên hội trường được bày trí gian hàng các thương hiệu mắt kính đẳng cấp của thế giới, do An Khang Phúc phân phối độc quyền như: Rayban, Vouge, Coach, Burberry, A/X…

Để tạo ấn tượng với quý khách, Charriol và Vespa, hai thương hiệu mới của công ty được chọn làm điểm nhấn với cách trang trí đặc biệt. Nếu như ba chiếc Vespa Scooters cổ được trưng bày và người mẫu cùng trang phục khỏe khoắn thể thao thể hiện đúng tinh thần Dolce Vita (tinh thần tận hưởng cuộc sống rất Ý) thì với Charriol, mọi người đều có thể nhận ra phong cách sang trọng, lịch lãm toát ra từ thiết kế, backdrop cũng như phục trang của người mẫu.

Nhằm đem đến cho quý khách hàng những kiến thức cần thiết về thượng hiệu, đại diện của các hãng đã có những bài thuyết trình giới thiệu lịch sử hình thành, và giải thích về mẫu mã đa dạng cũng như phong cách sản phẩm.

Sự đa dạng đó được tái hiện sinh động tại sân khấu của buổi lễ với màn trình diễn catwalk chuyên nghiệp của các người mẫu đến từ công ty PL.

Buổi ra mắt thương hiêu mắt kính Vespa và Charriol kết thúc trong sự vui mừng của tập thể đội ngũ nhân viên AKP Group cũng như các vị khách mời. Buổi lễ cũng chính là sự khẳng định mục tiêu của chúng tôi: trao cho người tiêu dùng một niềm tin về thị trường mắt kính uy tín chất lượng, luôn đồng hành cùng quý khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi hỗ trợ cửa hàng và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Tin Tức, Tin tức nỗi bật

Tin tức liên quan